Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin trên website xkldnhanh.com

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

+ Mục đích: quý khách yêu cầu chúng tôi khởi tạo thành viên để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trang web xkldnhanh.com bao gồm: email, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu…
+ Phạm vi thu thập thông tin: chúng tôi thu thập thông tin về số lần đăng nhập, số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click, những thông tin liên quan đến việc kết nối website và các thông tin mà trình duyệt web quý khách sử dụng khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ ip, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  • Phạm vi sử dụng thông tin: mục đích sử dụng thông tin thành viên để:
   + Hỗ trợ khách hàng khi đăng tin tuyển nhấtdụng.
   + Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
   + Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, các hoạt động quảng bá liên quan đến dịch vụ của website nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin
 • Thời gian lưu trữ thông tin: dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được backup và lưu lại trong database xkldnhanh.com.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN NHÂN LỰC XKLDNHANH
Địa chỉ : 26LK 6A C17– KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội.
Điện thoại: 01232220078
Email: xkldnhanh@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

+ Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu xkldnhanh.com thực hiện việc này
+ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về đơn hàng đến ban quản trị của xkldnhanh.com tại địa chỉ: xkldnhanh@gmail.com, khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên xkldnhanh.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, xkldnhanh.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của xkldnhanh.com.
+ Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị xkldnhanh.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
+ Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.